ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Để thực hiện tốt những giao dịch cũng như làm rõ những điều kiện cộng tác giữa Công Ty Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt, và Quý khách hàng, Công Ty Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt xin được nêu ra những Điều Khoản và Điều Kiện sau đây.

1/. QUY TRÌNH ĐẶT TOUR CỦA QUÝ KHÁCH

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng điện thoại (04 66624822), e-mail (xinchao@luhanhtuoitre.com) , được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt - Địa Chỉ Vp: 02/98 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 đến 7 ngày đối với khách đoàn và 3 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị, và  thực hiện tour  của Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt được tốt nhất.

Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail hoặc Fax, có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt miễn phí hoàn toàn.

2/. BÁO GIÁ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH LỮ HÀNH TUỔI TRẺ VIỆT

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ hoặc USD (nếu cần).

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình du lịch ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá tour dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

3/.NHỮNG PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

Thanh toán bằng chuyển khoản:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ LỮ HÀNH TUỔI TRẺ VIỆT

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Nam Hà Nội

Tài khoản số: 0971000003694

Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 07 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

4/. QUÝ KHÁCH LÀ TRẺ EM

Thanh thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Giá áp dụng cho trẻ em:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.
  • Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
  • Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng không mong muốn sảy ra.

5/. HỦY BỎ DỊCH VỤ VÀ PHÍ HỦY BỎ DỊCH VỤ

Trường hợp hủy bỏ từ  Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt:

Nếu Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt không thực hiện được chuyến đi, Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

  • Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
  • Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
  • Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt bằng văn bản email hoặc fax và phải được Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt xác nhận. Chúng tôi không chấp nhận trường hợp hủy bỏ qua điện thoại.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

6/. TRÊN TOUR - GIẤY TỜ TÙY THÂN

  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
  • Giấy khai sinh cho em bé.
  • Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

7/. HÀNH LÝ CỦA QUÝ KHÁCH

Hành lý nê gọn nhẹ. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan. Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

8/. NHỮNG YÊU CẦU KHÁC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI.

Các yêu cầu khác biệt của Quý khách phải báo trước cho Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ,Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác. Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

9/. PHẢN ÁNH DỊCH VỤ SAU CHUYẾN DU LỊCH.

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt trong vòng 10 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt ngay trước khi kết thúc tour.

10/. CAM KẾT GIỮA HAI BÊN.

 a. Về phía công ty Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt: Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã thống nhất từ trước.

b. Về phía khách hàng: Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên. Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt.

c. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 d. Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. (Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt quyết định thay đổi lộ trình)

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

 

lu-hanh-tuoi-tre-viet 

<--------------------------------------------------->